Hotline: 086 925 8482

UY TÍN LÀ THÀNH CÔNG

CÁCH CHỌN GẠCH LÁT NỀN PHÙ HỢP CHO KHÔNG GIAN PHÒNG TẮM

CÁCH CHỌN GẠCH LÁT NỀN PHÙ HỢP CHO KHÔNG GIAN PHÒNG TẮM

CÁCH CHỌN GẠCH LÁT NỀN PHÙ HỢP CHO KHÔNG GIAN PHÒNG TẮM

CÁCH CHỌN GẠCH LÁT NỀN PHÙ HỢP CHO KHÔNG GIAN PHÒNG TẮM

CÁCH CHỌN GẠCH LÁT NỀN PHÙ HỢP CHO KHÔNG GIAN PHÒNG TẮM
CÁCH CHỌN GẠCH LÁT NỀN PHÙ HỢP CHO KHÔNG GIAN PHÒNG TẮM

Tin Tức

CÁCH CHỌN GẠCH LÁT NỀN PHÙ HỢP CHO KHÔNG GIAN PHÒNG TẮM

26-03-2017 11:44:24 PM
Nói đến những tiêu chí khi chọn gach lat nen thì bản thân mỗi người hẳn đã tự “bỏ túi” cho mình hàng chục cái “bí quyết”. Nhưng dù là bí quyết gì đi chăng nữa thì điều quan trọng đầu tiên cần phải nhớ đó chính là sự phù hợp giữa gạch lát nền với không gian xây dựng. Có rất nhiều không gian và mỗi không gian sẽ phù hợp với những kiểu gạch lát nền khác nhau. Bài viết này chúng tôi chia sẻ đến người dùng cách chọn gạch lát nền phù hợp với không gian phòng tắm.
CÁCH CHỌN GẠCH LÁT NỀN PHÙ HỢP CHO KHÔNG GIAN PHÒNG TẮM

Nói đến những tiêu chí khi chọn gach lat nen thì bản thân mỗi người hẳn đã tự “bỏ túi” cho mình hàng chục cái “bí quyết”. Nhưng dù là bí quyết gì đi chăng nữa thì điều quan trọng đầu tiên cần phải nhớ đó chính là sự phù hợp giữa gạch lát nền với không gian xây dựng. Có rất nhiều không gian và mỗi không gian sẽ phù hợp với những kiểu gạch lát nền khác nhau. Bài viết này chúng tôi chia sẻ đến người dùng cách chọn gạch lát nền phù hợp với không gian phòng tắm.

 

Nên chọn gạch có kích thước lớn

 

Khác với những không gian phòng khác, đối với phòng tắm chúng tôi khuyên bạn nên chọn những viên gạch lát nền có kích thước lớn một chút. Bạn khoan đã quan tâm đến yếu tố diện tích phòng tắm chật hay rộng, bởi gạch lát nền kích thước lớn sẽ giúp bạn “thổi phồng” không gian hơn, giúp căn phòng tắm trở nên thông thoáng và sang trọng.

 

Ngoài ra, gạch có kích thước lớn đối với phòng tắm mà nói sẽ có ít điểm mạch – là những vị trí thường xuyên tích tụ nước và bụi bẩn. Việc có ít điểm mạch sẽ giúp bạn đỡ tốn thời gian cho việc vệ sinh, giúp phòng tắm luôn khô thoáng, sạch sẽ.

 

 

Chọn gạch theo hướng mình trang trí

 

Chúng ta đang nói về cách chọn màu sắc gạch lát nền cho phòng tắm. Đối với cuộc sống hiện đại ngày nay thì phòng tắm không đơn thuần chỉ là nơi để tắm giặt mà còn là không gian thư giãn của mỗi người sau những giờ làm việc căng thẳng. Chính vì vậy việc đầu tư chọn những viên gạch phù hợp với mục đích trang trí sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái, thích thú hơn.

 

Thường thì những loại gạch có ít hoa văn, họa tiết, màu sắc nhã nhặn, sáng sủa sẽ được ưu tiên hơn so với những loại gạch khác. Tuy vậy, nếu trong phòng tắm đã sử dụng quá nhiều chi tiết, thiết bị có gam màu sáng rồi hoặc hướng mà phòng tắm bạn muốn thiết kế là cổ điển thì nên chọn những gạch lát nền có màu sắc trầm như nâu, nâu vàng, ghi xám… để hài hòa với không gian đã được trang trí sẵn.

 

Bạn hãy nhớ một điều rằng, bạn chọn gạch lát nền thì phải xem nó như là yếu tố để hoàn thiện cho vẻ đẹp của không gian phòng tắm, để tạo cảm giác gần gũi và sảng khoái cho người sử dụng. Nếu bạn quên đi yếu tố này thì phòng tắm của bạn thật đơn giản, chẳng có gì đặc biệt để người ta thích thú nó.

 

Gạch phòng tắm phải an toàn

 

Không gian phòng tắm là không gian đặc biệt nhất trong một căn nhà. Đó là nơi thường xuyên chịu sự tác động của nước, mà gạch lát nền chính là thứ phải hứng chịu nhiều nước nhất. Và chính vì sự ẩm ướt này nếu chọn gạch không phù hợp rất có thể sẽ gây nên những vấn đề về an toàn và sức khỏe.

 

Gạch dù có kích thước nào, độ thẩm mỹ cao đến đâu nhưng nếu chất lượng thấp hay nó không phù hợp với nơi thường xuyên có nước thì coi như bạn đã lựa chọn sai lầm. Đối với nhà tắm người ta ưu tiên chọn gạch có độ nhám cao để đảm bảo tối đa sự an toàn cho mọi người kể cả khi họ đi chân trần.

 

Nếu chẳng may bạn đã lỡ mua gạch trơn, vậy thì chỉ còn cách mua thêm thảm thấm nước có gai, hoặc một vài đôi dép có độ bám để giúp mọi người đi lại an toàn, lại vừa tạo độ nhấn sinh động, bắt mắt cho không gian.

 

Ngoài ra, còn nhiều yếu tố khác mà người dùng cần lưu ý khi chọn gạch cho phòng tắm phù hợp, song trên là 3 yếu tố chính cần phải nắm vững. Nếu bạn có nhu cầu về gạch lát nền cho phòng tắm hay gạch lát nền cho bất cứ không gian nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, nhiệt tình nhất.

Tin mới nhất